Home » KHÓA HỌC ONLINE » Ăn dặm thật là vui

Ăn dặm thật là vui

Rate this post
Giúp các mẹ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến ăn dặm của bé, để mẹ trở thành chuyên gia dinh dưỡng, con khỏe mạnh, thông minh
 

Bạn sẽ học được gì?

Trở thành chuyên gia dinh dưỡng của con và cả gia đình
Tự tin với việc cho con ăn dặm.
Giúp mẹ và con ăn dặm thật là vui, để con phát triển tốt về thể chất cũng như trí thông minh trong quá trình ăn dặm.
Mẹ nắm được phương pháp “ăn dặm thật là vui” giúp mỗi bữa ăn trở thành một trải nghiệm thú vị, hạnh phúc của cả mẹ lẫn con.

Đối tượng đào tạo

  • Cha mẹ có con từ 3-18 tháng
  • Cha mẹ mong muốn học hỏi những kiến thức cơ bản nhất về ăn dặm
  • Người muốn biết hương pháp cho con ăn để giúp con ăn ngoan, đầy đủ chất dinh dưỡng và đặc biệt là trải qua giai đoạn ăn dặm vui vẻ và hạnh phúc nhất

Giới thiệu khóa học

Khi con bắt đầu vào độ tuổi ăn dặm, Mẹ thường không biết phải cho con ăn theo phương pháp nào mới đúng? Chế độ dinh dưỡng nào phù hợp với con? Hay cách thức cho con ăn thế nào để con hợp tác, ăn ngoan và chóng lớn?

Unica rất hân hạnh cùng giảng viên Nguyễn Hà xuất bản khoá học Ăn dặm thật là vui – ăn là phải vui, vui mới khoẻ! Khóa học sẽ giúp các mẹ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến ăn dặm của bé, để mẹ trở thành chuyên gia dinh dưỡng, cùng con trải qua giai đoạn ăn dặm hạnh phúc, ngập tràn tiếng cười, và con khoẻ mạnh, thông minh.

Khóa học chia sẻ những kiến thức cơ bản nhất liên quan đến ăn dặm như thời điểm, phương pháp cho ăn, dinh dưỡng trong ăn dặm, và đặc biệt là cách thức, phương pháp cho con ăn để giúp con ăn thật ngoan, thật vui, phát triển cả về chiều cao, cân nặng lẫn trí não trong giai đoạn ăn dặm.

Khoá học cũng giúp mẹ bỏ thói quen cho con ăn dặm bằng điện thoại, tivi, ipad hay ăn rong không tốt cho sức khoẻ hay phát triển của bé.

 
Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*