Home » Afilo » Bí Mật Để Thu Hút Sự Giàu Có (The Secret to Attracting Wealth)

Bí Mật Để Thu Hút Sự Giàu Có (The Secret to Attracting Wealth)

Rate this post

Bí mật để thu hút sự giàu có không có gì mới mẻ, nhưng nó không phải là thứ mà nhiều người thực hành một cách nhất quán, đủ để làm cho nó hoạt động … đó là lý do duy nhất tại sao nó được coi là một bí mật. Bạn có thể đã nghe nói về nó được gọi là Luật thu hút mà nói rằng bạn có thể biểu hiện sự thịnh vượng vào cuộc sống của bạn bằng cách tập trung suy nghĩ và cảm xúc của bạn về tầm nhìn đã có sự thịnh vượng mà bạn muốn. Không thể như thế này, Luật thu hút đã được sử dụng bởi một số người thành đạt và thành đạt nhất trong lịch sử bao gồm: Leonardo Davinci, Ludwig Van Beethoven, Thomas Edison, Einstein, JD Rockefeller, Dale Carnegie và vô số người khác.

Trong thực tế, bằng chứng về kiến ​​thức về luật thu hút và sức mạnh của nó để biểu lộ sự thịnh vượng đi tất cả các con đường trở lại Babylonians cổ đại. Sự khác biệt chính giữa việc liệu bí mật có hoạt động cho một người nào đó hay không là liệu họ có thực sự cống hiến bản thân cho việc học và áp dụng nó hay không. Vì vậy, nếu bạn mệt mỏi khi thấy những người khác có những thứ bạn muốn và xứng đáng, dưới đây là ba điều bạn có thể làm để bắt đầu sử dụng bí mật để thu hút sự giàu có…

Làm thế nào để sử dụng bí mật để thu hút sự giàu có (How to Use The Secret to Attracting Wealth)

Năm bước sau đây đã được chuyển thể từ cuốn sách “Hãy suy nghĩ và làm giàu” của Napoleon Hill, đó là cuốn sách toàn diện và thiết thực từng viết về bí mật để thu hút sự giàu có:

  1. Đặt mục tiêu chính xác (Set an exact goal)

Bạn phải biết chính xác có bao nhiêu tài sản bạn muốn hoàn thành tâm trí tiềm thức của bạn là một mục tiêu cụ thể để tập trung vào và xây dựng một kế hoạch hành động để có được. Ví dụ, nếu mục tiêu của bạn là trở thành một triệu phú, hãy đặt một triệu đô la làm mục tiêu chính xác của bạn và đừng lo lắng về việc bạn sẽ làm như thế nào… điều đó sẽ đến sau.

  1. Đặt thời hạn để có được nó (Set a deadline for acquiring it)

Thiết lập sẽ giúp bạn xây dựng một cảm giác cấp bách sẽ ngăn cản bạn trì hoãn. Bất kỳ điều ước nào không có thời hạn có nguy cơ trở thành chỉ là … một điều ước.

  1. Xác định đóng góp của bạn (Determine your contribution)

Không có vấn đề gì bạn muốn ra khỏi cuộc sống nó không thể nhận được cho bất kỳ số lượng nhất định của thời gian mà không được sẵn sàng để cung cấp cho một cái gì đó trong trở lại. Vì vậy, xác định chính xác những gì bạn sẵn sàng trao đổi để đổi lấy sự giàu có mà bạn mong muốn, và chắc chắn rằng đó là điều bạn đam mê.

  1. Tạo kế hoạch và bắt đầu … sẵn sàng hay không (Create a plan and get started…ready or not)

Kế hoạch cung cấp cho bạn một hướng cụ thể để tập trung năng lượng của bạn vào để bạn không bị phân tâm bởi hàng ngàn thứ khác mà sẽ ăn cắp năng lượng của bạn khỏi việc theo đuổi mục tiêu của bạn. Khi bạn tạo kế hoạch của mình, chỉ cần nhớ rằng nó không phải là hoàn hảo lúc đầu. Điều quan trọng nhất là bạn bắt đầu hành động cho dù bạn đã sẵn sàng hay chưa, hiểu rằng thành công sẽ đến như là kết quả của việc học hỏi từ những gì đang hoạt động những gì không hiệu quả và điều chỉnh kế hoạch của bạn cho phù hợp.

Viết nó ra và “diễn tập” nó hai lần một ngày (Write it out and “rehearse” it twice a day)

Đây là bước quan trọng nhất vì đó là phương tiện mà bạn tham gia vào tiềm thức của bạn và tự điều chỉnh lại để tự động chọn hành động, suy nghĩ và niềm tin thúc đẩy bạn hướng tới mục tiêu của bạn. Hành động diễn tập mục tiêu của bạn là một trong những bước quan trọng nhất trong bí mật để thu hút sự giàu có. Bạn có thể làm điều đó bằng cách đọc to kế hoạch của bạn, tạo bảng nhìn, xem phim tâm trí, hình dung sáng tạo, tự thôi miên hoặc bất kỳ phương tiện nào khác để tạo ra hình ảnh sống động về mục tiêu và kế hoạch của bạn. .

Nó thực sự đơn giản, và càng sớm bạn bắt đầu quá trình này càng sớm thì bạn sẽ là một trong số ít người có hiểu biết sâu sắc về bí mật để thu hút sự giàu có

 

Facebook Comments

More from my site

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*