Home » KHÓA HỌC ONLINE » Bí Quyết Sở Hữu Tiệm Bánh Mì

Bí Quyết Sở Hữu Tiệm Bánh Mì

Rate this post
Hướng dẫn làm vài món bánh cơ bản để kinh doanh
 

Bạn sẽ học được gì?

Giúp học viên có thêm hiểu biết và lựa chọn trang thiết bị phù hợp với nhu cầu vốn nhỏ.
Tiết kiệm thời gian tìm hiểu thị trường và hoạch đinh tài chính sát thực hơn.
Hướng dẫn làm vài món bánh cơ bản để kinh doanh

Đối tượng đào tạo

Những bạn có ý định kinh doanh và khởi nghiệp từ bánh mì

Bạn đang làm trong ngành bánh mì nhưng chưa tìm được sự sáng tạo

Giới thiệu khóa học

Bạn là 1 người đam mê bánh, bạn bỏ công sức tu nghiệp học hành chăm chỉ để khởi nghiệp với 1 tiệm sản xuất bánh mì nhưng chưa biết  đầu tư máy móc với số vốn nhỏ của mình?

Câu chuyện đầu tư tài chính luôn là chủ đề đau đầu của những người khởi nghiệp. Việc lựa chọn mua trang thiết bị ở đâu, có bền không, giá thành ra sao, số lượng như thế nào là đủ? Là những câu hỏi mà những người sắp bước chân vào kinh doanh đang tìm kiếm.

Nắm được mỗi quan tâm của rất nhiều người trẻ khởi nghiệp với ước mong kinh doanh lĩnh vực bánh. Khóa học mang đến cho bạn những thông tin khá đầy đủ về  việc làm sao để đầu tư kinh doanh bánh mì với số tiền nhỏ 300 triệu mà vẫn chuyên nghiệp?

Khi chưa có ai chỉ dẫn, tư vấn mua máy móc, đôi khi bạn mua phải những máy móc có công suất cao hơn so với nhu cầu, hay giá cả chưa phù hợp với số vốn đầu tư dẫn đến việc hoạch định đầu tư tài chính cho trng thiết bị chưa sát với nhu cầu. Có thể thiếu hoặc thừa so với nhu cầu

Đến với khóa học này, bạn không cần mất hàng tháng trời nhiều công sức đi thăm dò thị trường. Trong bài học, bạn sẽ cùng giảng viên đi khảo sát thực tế  máy móc và sẽ được giảng viên tư vấn mua các trang thiết bị và máy móc phù hợp với túi tiền 200 triệu của bạn.

 
Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*