Home » Uncategorized » Các cách để giữ trẻ em được giải trí khi đi du lịch trong xe hơi cho các ngày lễ (Ways to Keep Children Entertained while Traveling in the Car for the Holidays)

Các cách để giữ trẻ em được giải trí khi đi du lịch trong xe hơi cho các ngày lễ (Ways to Keep Children Entertained while Traveling in the Car for the Holidays)

Rate this post

 

Đi xe riêng của bạn để đi du lịch cho những ngày nghỉ là một cách tuyệt vời để tránh những phức tạp tại sân bay. Nó cũng có thể rẻ hơn vì nhiều chuyến bay đắt hơn trong thời gian đi nghỉ do nhu cầu của hành khách. Đi du lịch với trẻ em mặc dù có thể khó khăn nếu bạn không chuẩn bị.

Điều quan trọng là phải thực tế về những kỳ vọng bạn có đối với trẻ em trong chuyến du lịch nghỉ lễ. Bạn không thể mong đợi họ ngồi một cách nhanh chóng trong 10 hoặc 20 giờ hoặc lái xe mà không có hoạt động. Hãy chắc chắn rằng bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn để bạn có thể dừng lại mỗi ba hoặc bốn giờ tại một khu vực nghỉ ngơi hoặc thậm chí là một công viên dọc theo con đường để cho phép họ chạy xung quanh trong một thời gian.

Có rất nhiều trò chơi phù hợp với độ tuổi có thể chơi trong xe khi du lịch trong những ngày nghỉ. Xe Bingo có thẻ trò chơi có hình ảnh khác nhau trên đó bao gồm đường ray, bò và các biển báo khác nhau. Ngay cả trẻ em không đủ tuổi để đọc có thể tham gia vào loại trò chơi ô tô này.

Vì có khả năng sẽ có những người từ các tiểu bang khác đi du lịch cũng như trong các ngày lễ, hãy tạo trò chơi để xác định xe từ nhiều tiểu bang nhất có thể. Có một danh sách với bạn và sau đó đánh dấu chúng ra khi bạn xác định chúng. Cố gắng mang theo đồ chơi nhỏ hoặc xử lý bạn có thể cung cấp cho trẻ em của bạn như là bất ngờ trong suốt chuyến đi.

Có rất nhiều đĩa CD ra có những ngày này với những bài hát vui nhộn cho trẻ em nghe và hát cùng với. Đối với các chuyến đi đường rất dài trong những ngày nghỉ, bạn có thể muốn mua một hệ thống có màn hình để trẻ có thể xem phim khi chúng di chuyển. Đây có thể là một phao cứu sinh, đặc biệt khi chỉ có một người lớn đi trên xe.

Đi du lịch cùng con bạn trong những ngày nghỉ sẽ mang lại cơ hội hoàn hảo cho mọi người đến thăm và làm quen với nhau tốt hơn. Chơi trò chơi mà một người hỏi một câu hỏi và sau đó mỗi người trong xe sẽ có cơ hội trả lời. Các câu hỏi có thể đơn giản như màu yêu thích của bạn hoặc sâu hơn như bộ nhớ tốt nhất của bạn là gì. Ngoài việc giúp đỡ để vượt qua thời gian bạn sẽ học được rất nhiều về con cái của bạn và họ sẽ tìm hiểu thêm về bạn như một người thay vì chỉ là cha mẹ của họ.

Không có gì là sẽ tạo ra vấn đề trong xe nhanh hơn không có đủ chỗ cho trẻ em và cho tất cả các lần bạn cần phải mang theo bên mình. Xem xét việc mua một container sẽ đi trên đỉnh của chiếc xe, do đó bạn không cần phải đặt hành lý bên trong của chiếc xe với họ. Nó có thể là một ý tưởng tốt để xem xét cho thuê một chiếc xe lớn hơn hoặc một chiếc xe tải nhỏ khi bạn đi du lịch cho những ngày nghỉ để đảm bảo tất cả mọi người sẽ có đủ chỗ để đi xe thoải mái. Không bao giờ có nhiều người trong xe hơn là bạn có dây an toàn cho dù bạn đang đi du lịch ở những tiểu bang không yêu cầu chúng.

Trẻ em có thể sẽ ngủ trong chuyến đi đường nên chắc chắn rằng bạn mang theo gối và chăn. Động vật nhồi bông yêu thích của họ cùng với ly cho đồ uống và đồ ăn nhẹ ngon sẽ giúp đảm bảo chuyến đi là niềm vui cho tất cả mọi người khi bạn đi du lịch cho những ngày nghỉ. Đó là một ý tưởng tốt để có nguồn cung cấp thêm trong trường hợp bạn bị kẹt trong một con đường đóng cửa hoặc kẹt xe. Bạn cũng nên mang theo điện thoại di động trong trường hợp bạn cần hỗ trợ ai đó.

Bạn cần phải lập kế hoạch cho sự chậm trễ và mong đợi chuyến đi để đưa bạn lâu hơn bình thường khi bạn đi du lịch trong những ngày nghỉ. Lưu lượng truy cập bổ sung trên các con đường cũng như những người ở các nhà hàng nơi bạn dừng ăn thực phẩm trên đường sẽ dẫn đến nhiều thời gian hơn được chi tiêu như bình thường. Đừng cố gắng tăng tốc khi đi cùng trẻ em trong xe trong những ngày nghỉ lễ. Bạn muốn đạt được điều đó một cách an toàn và nếu mất nhiều thời gian hơn để đảm bảo điều đó xảy ra thì hãy dành thời gian đó để liên kết với con bạn trên đường đi.

Facebook Comments

More from my site

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*