Home » Afilo » Chế độ ăn uống bổ sung: Hype hoặc High-Power? (Dietary Supplements:  Hype or High-Power?)

Chế độ ăn uống bổ sung: Hype hoặc High-Power? (Dietary Supplements:  Hype or High-Power?)

Rate this post

Nhiều người trong số các tuyên bố được thực hiện bởi chế độ ăn uống bổ sung có vẻ gần như quá tốt là đúng và như Old Man trên núi nói, “Nếu nó âm thanh quá tốt là đúng, nó có thể là!” Nó cũng đã được chỉ ra rằng nhiều con số đáng chú ý trong thể hình thể thao và thế giới được trả tiền cho sự chứng thực của họ về sản phẩm. Vì vậy, những người bạn có thể tin tưởng vào các trò chơi bổ sung?

Có một số công ty có uy tín sản xuất bổ sung chế độ ăn uống. Một trong số đó là Met-Rx. Có sự chứng thực của nhiều nhân vật thể thao lớn, nhưng họ cũng ủng hộ tuyên bố của họ bằng cách nghiên cứu âm thanh. Bất cứ sản phẩm nào bạn chọn đều có một số thứ cần tìm: Tất cả protein, không chất độn, không có carbohydrate, không đường, không có xi-rô ngô fructose cao.

Bổ sung thuộc nhiều loại (Supplements fall into several categories):

 

Protein bột (Protein Powder) – Protein tinh khiết, như đã đề cập trước đó. Người trung bình nên ăn khoảng ¾ đến 1 gram protein, mỗi pound khối lượng cơ nạc, mỗi ngày. Một vận động viên hoặc vận động viên thể chất nghiêm túc gần gấp đôi số tiền đó vì số lượng đào tạo họ làm và mô cơ của họ bị đánh thuế đến mức độ nào.

Thay thế bữa ăn (Meal Replacements) – Những hộp này có trong hộp lớn hoặc trong các gói riêng lẻ, được đo trước. Bột được trộn với nước hoặc sữa nguyên chất. Trái cây nhiều được pha trộn vào hỗn hợp. Chuối, táo, đào, quả việt quất, dâu tây và những thứ khác thêm hương vị và chất xơ và vitamin quan trọng. Bơ đậu phộng là một phụ gia tốt, như là mật ong tự nhiên, sản xuất tại địa phương. Những MR này là một cách thuận tiện, giàu protein-ít chất béo để bổ sung chế độ ăn uống của bạn.

Fat Burners – Đây là những hợp chất có nguồn gốc thực vật ảnh hưởng đến sự trao đổi chất thông qua sự gia tăng nhiệt sinh (nhiệt độ cơ thể). Nhiều chất bổ sung nhiệt này bao gồm ephedrine, caffeine và aspirin kết hợp trong một viên thuốc hoặc viên nang. Hiệu quả của chúng là tăng sự trao đổi chất, do đó đốt cháy nhiều năng lượng hơn (chất béo) trong quá trình luyện tập bình thường hoặc tập luyện chăm chỉ. Ba yếu tố này kết hợp là hiệp đồng, do đó hiệu quả hơn khi kết hợp với bất kỳ phần tử nào được thực hiện một mình. Sự kết hợp này được gọi là “Ngăn xếp ECA”.

Hầu hết các chất bổ sung chất béo đốt được bán trên thị trường dưới nhiều tên thương mại, nhưng một kiểm tra các nội dung trên hầu hết bất kỳ trong số họ sẽ tiết lộ ngăn xếp ECA.

Bất cứ ai dự tính dùng thuốc sinh học nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi uống viên thuốc hoặc viên nang đầu tiên.

L-Glutamine – Đây là một axit amin thiết yếu được sản xuất tự nhiên bởi cơ thể. Hơn một nửa mức L-glutamine trong cơ thể của bạn được tiêu thụ trong thời gian tập thể dục. Sử dụng bổ sung L-glutamine có thể làm giảm số lượng suy giảm cơ sau khi tập luyện cường độ cao, do đó góp phần vào sự phục hồi cơ bắp và tăng trưởng.

Trà xanh có thể góp phần vào các chương trình giảm cân (Green Tea may contribute to weight loss programs) – Có rất nhiều thư bán hàng trên internet và trong thư rác, rằng trà xanh là câu trả lời để giảm cân. Những tuyên bố này được thực hiện để thúc đẩy việc bán chiết xuất trà xanh hoặc tập trung hoặc một số chương trình giảm cân khác sử dụng trà xanh làm thành phần chính. Với mức giảm 70-80 calo từ năm ly mỗi ngày, trà xanh có thể không đóng góp nhiều vào vòng eo thu hẹp, nhưng kết hợp với chế độ ăn giảm calo, nó có thể làm tăng hiệu quả của chương trình giảm cân.

Đây là những sự kiện: Một pound chất béo tương đương với khoảng 3.500 calo. Để giảm một pound, một chế độ ăn uống phải được cắt giảm bởi nhiều calo hoặc bạn phải đốt cháy nhiều calo hơn thông qua tập thể dục hoặc kết hợp chúng. Đối với sự mất mát của một pound trong một tuần, đó là một sự kết hợp của việc giảm hoặc đốt cháy thêm 500 calo mỗi ngày.

Nghiên cứu của Nhật Bản tiết lộ rằng nếu một người trung bình uống 5 tách trà xanh mỗi ngày, họ sẽ đốt thêm 70-80 calo mỗi ngày từ quá trình sinh nhiệt, quá trình sinh nhiệt trong sinh vật. Nếu không có gì khác trong chế độ ăn uống của họ thay đổi, một người có thể mất một pound mỗi 43 ngày và £ 8 trong một năm.

Phần lớn sinh nhiệt do trà xanh có nguồn gốc từ caffeine, nhưng các nghiên cứu ở Nhật cho rằng một số đốt cháy calo cũng đến từ các nguyên tố khác có trong loại bia thơm này, chẳng hạn như epigallocatechin gallate (EGCG). Trà xanh có những lợi ích khác từ đặc tính chống oxy hóa của nó. Vì vậy, hãy thưởng thức một tách trà xanh, ngon miệng nhiều lần trong ngày và biết rằng bạn đang đóng góp cho sức khỏe của bạn.

 

Facebook Comments

More from my site

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*