Home » Acne Cure » Giảm cân: Sử dụng tư duy của bạn để giúp bạn giảm cân (Losing weight: Using Your Mindset to Help You Drop Pounds)

Giảm cân: Sử dụng tư duy của bạn để giúp bạn giảm cân (Losing weight: Using Your Mindset to Help You Drop Pounds)

Rate this post

Khi bạn muốn giảm cân, có rất nhiều chương trình tập thể dục dành cho bạn và rất nhiều chất bổ sung và chế độ ăn kiêng để thử. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào về thể chất, bạn cần thực hiện các thay đổi về tinh thần cần thiết để không chỉ giảm cân mà còn giảm bớt. Dưới đây là một số cách thông minh để có được tâm trí của bạn trong thiết bị để cơ thể của bạn sẽ làm theo.

  1. Thực hiện cam kết giảm cân (Make a commitment to losing weight). Đây là điều quan trọng nhất bạn có thể làm. Khi bạn thực hiện một cam kết thực sự và thực sự để giảm cân, bạn sẽ khó từ bỏ hơn nhiều. Bạn có thể nghĩ về việc nói với mọi người bạn biết về kế hoạch giảm cân của bạn, để họ có thể giúp bạn có trách nhiệm và lặp lại lời nói của bạn với bạn khi bạn cảm thấy không có động lực.
  2. Đặt một kế hoạch tại chỗ (Put a plan in place). Có một điều để nói rằng bạn muốn giảm cân, nhưng cho đến khi bạn thực sự thực hiện mục tiêu và cùng nhau lên kế hoạch, đó chỉ là những từ trống rỗng. Tập trung vào chế độ ăn uống và tập thể dục và liệt kê những thay đổi cụ thể bạn sẽ thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn tập trung, để bạn có thể chú ý đến những gì bạn muốn tương lai của bạn sẽ như thế nào.
  3. Mua một bộ trang phục mới trong kích thước bạn muốn (Buy a new outfit in the size you want to be). Giữ nó ở một nơi nổi bật trong tủ quần áo của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ nhìn vào nó mỗi ngày, và bạn sẽ có thể nhớ tại sao bạn đang làm tất cả công việc khó khăn này. Hãy suy nghĩ về việc bạn sẽ hạnh phúc như thế nào khi mặc trang phục đó, và bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi cuối cùng bạn giảm được cân nặng bạn muốn giảm.
  4. Theo dõi xem bạn đã đi bao xa (Monitor how far you’ve come). Điều này sẽ giữ cho tâm trí của bạn về thành công của bạn và giúp bạn nhìn lại và thấy rằng bạn có thể làm điều đó, và rằng bạn đang giảm cân. Giữ một tạp chí giảm cân và viết nó thường xuyên như bạn có thể. Đây là một cách tuyệt vời để bạn đánh giá cách bạn đang làm và nếu bạn thấy rằng một cái gì đó không hoạt động, thì bạn có thể thay đổi mọi thứ và thử một cái gì đó mới.
  5. Tham gia một nhóm hỗ trợ (Join a support group). Khi bạn bao quanh mình với những người khác biết tâm trí của bạn đang ở đâu và cũng đang cố gắng giảm cân, bạn sẽ phát triển mối quan hệ họ hàng với họ. Họ có thể giúp bạn sống tích cực và có thể giúp cung cấp cho bạn các mẹo và đề xuất để đảm bảo bạn đang làm tốt nhất có thể để giảm cân. Bạn cũng có thể chia sẻ cái nhìn sâu sắc của mình với người khác, để bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn về cam kết giảm cân và khỏe mạnh.

Sau khi đọc bài viết này, hy vọng bạn hiểu thêm về những gì bạn cần làm để thực sự kiểm soát tâm trí của bạn và cam kết giảm cân. Khi bạn làm điều đó, bạn có thể giải quyết tất cả các yếu tố khác trong việc giảm cân và đi ra phía trước. Sử dụng các mẹo trong bài viết này để giữ cho bạn tập trung vào việc trở thành một người khỏe mạnh hơn, gọn gàng hơn.

Facebook Comments

More from my site

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*