Home » Weight Loss Secrets » Giảm cân và cảm thấy tuyệt vời (Lose Weight And Feel Great)

Giảm cân và cảm thấy tuyệt vời (Lose Weight And Feel Great)

Rate this post

 

Béo phì đã trở thành một dịch bệnh trên toàn thế giới. Hàng triệu người trên khắp thế giới phải vật lộn với cân nặng của họ. Nếu bạn đang mang số dư thừa và đã quyết định rằng bạn muốn giảm cân, bạn đã tìm thấy đúng bài viết. Mặc dù giảm cân là chắc chắn không dễ dàng, nó có thể với một chút công việc khó khăn và nỗ lực. Chìa khóa để giảm cân thành công là kiến ​​thức. Các mẹo thông tin và giảm cân có trong các đoạn sau sẽ giúp bạn giảm cân, khỏe mạnh và cảm thấy tuyệt vời về bản thân. Đọc để tìm hiểu thêm.

Nếu bạn muốn giảm cân và khỏe mạnh, điều quan trọng là bạn phải ăn một chế độ ăn uống lành mạnh, giảm lượng calo. Tránh ăn các bữa ăn tại các nhà hàng thức ăn nhanh. Các loại thực phẩm béo, có hàm lượng calo cao được tìm thấy tại các nhà hàng, chẳng hạn như McDonald’s và Burger King, có thể ngon, nhưng chúng chắc chắn không tốt cho bạn. Bạn không thể mong đợi để giảm cân nếu bạn đang ăn uống tại các nhà hàng chuỗi thức ăn nhanh.

Tập trung vào việc ăn nhiều trái cây và rau quả tươi cùng với các nguồn protein nạc, chẳng hạn như ức gà, lòng trắng trứng, thịt bò nạc và hải sản. Tránh ăn các loại carbohydrate tiêu hóa nhanh như bánh mì trắng, thay vào đó, tiêu thụ rất nhiều sản phẩm ngũ cốc nguyên hạt, chẳng hạn như bột yến mạch và mì ống nguyên hạt.

Khi nói đến đồ uống lỏng bạn uống, hãy tập trung vào việc tiêu thụ nước. Bằng cách uống 8 ly nước mỗi ngày và tránh các loại nước sô-cô-la cao và nước trái cây có đường, bạn sẽ có thể loại bỏ một lượng calo trống từ chế độ ăn uống của mình. Ngoài ra, hãy cố gắng giảm đáng kể lượng rượu bạn uống. Rượu chứa nhiều calo và không chứa chất dinh dưỡng lành mạnh.

Cùng với việc ăn uống lành mạnh, để giảm cân, bạn phải tham gia vào hoạt động thể chất thường xuyên. Phấn đấu để thực hiện ít nhất một số bài tập aerobic 6 ngày mỗi tuần. Bạn không cần chạy marathon mỗi ngày, chỉ cần đi bộ 30 phút hoặc làm vườn trong sân của bạn sẽ đốt cháy calo. Chìa khóa để gắn bó với bất kỳ chương trình tập thể dục là tìm một hình thức tập thể dục mà bạn thích. Hãy suy nghĩ về việc đăng ký một giải đấu thể thao nghiệp dư, tham gia các lớp học khiêu vũ hoặc tham gia các lớp học yoga.

Cùng với bài tập aerobic, rèn luyện sức mạnh cũng rất quan trọng. Làm việc với trọng lượng một hoặc hai lần mỗi tuần sẽ giữ cho cơ bắp của bạn khỏe mạnh và sẽ giúp thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn. Nếu bạn chưa bao giờ thực hiện các bài tập rèn luyện sức mạnh trước đây, bạn có thể muốn gặp một huấn luyện viên cá nhân và cho anh ta hoặc cô ấy chỉ cho bạn những sợi dây thừng.

Giữ một tạp chí giảm cân. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ăn kiêng giữ một tạp chí thành công hơn trong việc giảm cân. Viết ra các loại thực phẩm bạn ăn và tập luyện mà bạn thực hiện. Cân một lần mỗi tuần và ghi lại bao nhiêu cân bạn đã mất.

Nhiều người đấu tranh với bệnh béo phì. Giảm cân chắc chắn là không dễ dàng, nhưng bằng cách áp dụng tất cả mọi thứ bạn đã học được từ bài viết này, bạn có thể đạt được tất cả các mục tiêu giảm cân của bạn.

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments

More from my site

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*