Home » Afilo » How to Get Rock Hard Abs

How to Get Rock Hard Abs

Rate this post

Làm thế nào để có được Rock cứng Abs

 

Bộ phim gần đây “300” là câu chuyện về những người Spartans đã giữ lại đám Ba Tư hùng mạnh ở đèo Thermopylae. Các Spartans, do vua của họ, Leonidas, là tiền tuyến cho một nhóm nhỏ người Hy Lạp đã chặn đường núi đó để những người Ba Tư xâm lược không thể xuống Hy Lạp.

Đó là một bộ phim anh hùng và dàn diễn viên, đứng đầu là Gerald Butler trong vai Leonidas, nhìn phần này. Các diễn viên chơi Spartans đều có những tảng đá cứng tuyệt vời này, và nếu bạn giống tôi, tôi cá là bạn đã tự hỏi làm thế nào họ có một cái nhìn tuyệt vời như vậy!

Nhưng hãy đoán xem? Bí mật để có những cơ bụng tuyệt vời mà nhìn uốn cong tất cả các thời gian là nhận được một animator để bác sĩ bộ phim. Này, tôi đã nhìn thấy những bức ảnh của Butler và anh ta không có những tảng đá cứng như thể hiện trong bộ phim đó, cũng như các diễn viên khác. . . ít nhất không phải là cái nhìn liên tục uốn cong mà chúng ta đã thấy trong phim!

Bí mật thực sự về cách để có được đá cứng abs nằm trong hai từ, “tập luyện” và “chế độ ăn uống”. Bạn phải làm việc midsection của bạn một cách chính xác để xây dựng những abdominals. Sau đó, bạn có chế độ ăn uống để thoát khỏi cơ thể của bạn dưới da chất béo để những abs có thể được hiển thị.

Đối với một chương trình về cách bạn có thể xây dựng những abs đục, chúng tôi chuyển sang nhà vô địch thực sự với sự phát triển bụng thực sự và chia sẻ bí mật của họ.

Các abdominals chỉ là một nhóm cơ trong một số mà tạo nên “cốt lõi của bạn.” Các obliques và trở lại thấp hơn cũng là những phần quan trọng của những gì tạo nên bạn giữa. Tất cả các cơ này nên được làm việc và phát triển.

Luyện tập cốt lõi

Sit-Ups – Ban giám khảo vẫn đang chờ xem bạn có nên ngồi toàn bộ không. Một số giảng viên duy trì rằng những động thái này là rất quan trọng, nhưng những người khác nói rằng tất cả những gì bạn cần là “một phần” ngồi-up, crunches hợp đồng abdominals và giúp xây dựng chúng.

Hầu hết các nhà vô địch thể hình tuyệt vời đều biểu diễn nhiều loại sit-up; băng ghế phẳng, nghiêng, suy giảm và hợp chất (nơi bạn xoắn trong khi ngồi dậy). Họ cũng thực hiện crunches để xác định thêm abs của họ.    

  • Từ chối Hội đồng quản trị Sit-Ups – Ba bộ 50 reps, tập cuối cùng là hợp chất sit-up.
  • Crunches – Ba bộ 50 reps trên bảng suy giảm, tập cuối cùng là crunches phức tạp.

 

Leg-Raises – Những xu hướng làm việc abdominals thấp hơn.

  • Từ chối Ban Leg Tăng – Ba bộ 50 reps giữ chân thẳng cho hai và đưa đầu gối đến ngực luân phiên cho thứ ba.
  • Chinning Bar Leg Tăng – Ba bộ 20 trong khi treo ở độ dài cánh tay từ chinning-bar.
  • Side-Uốn với Dumbbells – Những sẽ làm việc phía trước và phía sau obliques và nhỏ của lưng của bạn. Thực hiện ba bộ 100 cho mỗi bên và sau đó ba bộ trong khi giữ quả tạ phía sau chân của bạn cho các obliques phía sau.
  • Roman Sit-Ups Sit-Ups – Những thứ này sẽ làm việc cho các phần dưới của bạn. Thực hiện ba bộ 25 với bộ cuối cùng là hợp chất, nơi bạn xoắn thân mình khi bạn nâng lên co.

Chế độ ăn kiêng trước cuộc thi của Bodybuilder

Chế độ ăn uống này đến từ Iron Guru, Vince Gironda, người có lẽ là huấn luyện viên thể hình vô địch giỏi nhất mọi thời đại. Vince tuyên bố rằng “thể hình là 80% chế độ ăn uống.”

Chế độ ăn uống này không nên được thực hiện trong hơn một khoảng thời gian ngắn. Điều này mô tả chu kỳ đầu tiên của chế độ ăn uống. Có thể thực hiện năm hoặc nhiều chu kỳ để giảm mỡ dưới da.

Ngày từ 1 đến 4 – Ăn gần bằng không carbohydrates như con người có thể. Tiêu thụ các loại thực phẩm giàu protein như trứng, thịt gia cầm, thịt và cá.

Ngày 5 – Ăn một chế độ ăn uống cân bằng, trong đó 25% calo là từ protein, 40% từ carbs và phần còn lại từ chất béo và chất xơ.

Bổ sung : Bột protein được lấy với sữa tươi, dầu mầm lúa mì, axit amin lipotropic (inositol, choline, betane), gan nạo sấy và viên tảo bẹ.

Facebook Comments

More from my site

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*