Home » KHÓA HỌC ONLINE » Làm thế nào để giảm cân trong năm bước dễ dàng (How To Lose Weight In Five Easy Steps)

Làm thế nào để giảm cân trong năm bước dễ dàng (How To Lose Weight In Five Easy Steps)

Rate this post

 

Giảm cân không phải là khó như nó có vẻ. Bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời nếu bạn tập trung vào việc sử dụng các phương pháp hiệu quả. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách bạn có thể đạt được trọng lượng lý tưởng trong năm bước dễ dàng.

Bắt đầu bằng cách thiết lập một số mục tiêu cho chương trình giảm cân của bạn. Hãy hợp lý và không mong đợi mất hơn hai cân Anh mỗi tuần. Tốt nhất là nên dành thời gian của bạn và làm quen với những thói quen lành mạnh mới thay vì trải qua một chế độ ăn uống tai nạn sẽ không giúp bạn cải thiện lối sống của mình trong thời gian dài. Bạn nên theo dõi kết quả của mình bằng cách cân hoặc đo chính mình mỗi tuần một lần. Tự thưởng cho mình khi bạn đạt được mục tiêu và thay đổi phương pháp của mình nếu bạn gặp khó khăn trong việc hoàn thành mục tiêu của mình.

Suy nghĩ lại cách bạn ăn. Cách tốt nhất để đạt được trọng lượng lý tưởng là ăn thực phẩm từ năm nhóm thực phẩm với số lượng hợp lý. Bạn nên ăn ba bữa một ngày hoặc năm bữa ăn nhỏ hơn nếu muốn ăn vặt giữa các bữa ăn. Đi mua sắm hàng tạp hóa ít nhất một lần một tuần và lên kế hoạch cho bữa ăn của bạn trước, do đó bạn không phải ăn uống hoặc chọn lựa dinh dưỡng xấu bởi vì bạn không có những gì bạn cần để chuẩn bị một món ăn lành mạnh.

Loại bỏ các loại thực phẩm không lành mạnh từ chế độ ăn uống của bạn cùng một lúc. Lựa chọn dinh dưỡng kém bao gồm uống soda, ăn thức ăn nhanh, thức ăn chiên và thực phẩm chế biến cũng như ăn phần lớn. Luôn kiểm tra nhãn của thực phẩm bạn mua để tìm hiểu thêm về các thành phần. Đừng cho rằng thức ăn có lợi cho sức khỏe bởi vì nhãn nói rằng nó không có chất béo, không có đường hoặc lite. Tốt nhất là mua thực phẩm hữu cơ và tránh các loại thực phẩm giàu chất béo, đường hoặc chất bảo quản.

Làm việc hai hoặc ba lần một tuần sẽ giúp bạn giảm cân nhiều. Nếu bạn không quen với việc tập thể dục, hãy bắt đầu từ từ và thử làm việc thường xuyên hơn và trong thời gian dài hơn khi bạn có hình dạng. Bạn nên bắt đầu với một số bài tập đơn giản như abs và crunches để giảm cân ở khu vực giữa của bạn. Phát triển midsection của bạn sẽ giúp bạn chủ động hơn và cải thiện sức chịu đựng của bạn để bạn có thể bắt đầu làm việc trên tim của bạn hoặc chuyển sang toning cơ bắp của bạn.

Áp dụng lối sống tích cực hơn. Làm việc sẽ giúp đỡ nhưng bạn có thể giữ dáng và tránh được nhiều vấn đề về sức khỏe nếu bạn chủ động hơn trong cuộc sống hàng ngày. Tránh dành nhiều giờ ngồi trên ghế dài hoặc tại bàn làm việc của bạn. Tìm một số sở thích cho phép bạn dành thời gian bên ngoài và tập thể dục. Đi bộ càng nhiều càng tốt và suy nghĩ về việc có được một con chó để bạn có thể đi bộ nhiều lần trong ngày.

Năm bước này sẽ giúp bạn có được hình dạng và áp dụng lối sống lành mạnh hơn. Dành tất cả thời gian bạn cần để làm quen với những thói quen lành mạnh mới này, do đó bạn không bị cám dỗ quay trở lại lối sống cũ của mình một khi bạn có được hình dạng.

 

 

 

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*