Home » Weight Loss Secrets » Lấy lại cơ thể của bạn sau khi sinh em bé: Hướng dẫn (Getting Back Your Body After Baby: A Guide)

Lấy lại cơ thể của bạn sau khi sinh em bé: Hướng dẫn (Getting Back Your Body After Baby: A Guide)

Rate this post

Sinh con là một thời gian thú vị trong cuộc đời của bất kỳ người mẹ nào. Không chỉ bạn cuối cùng cũng có thể nhìn thấy cuộc sống nhỏ bé mà bạn đã nuôi dưỡng quá lâu, nhưng cơ thể bạn có cơ hội bắt đầu cảm thấy như chính nó một lần nữa. Tuy nhiên, nó không phải luôn luôn dễ dàng để giảm trọng lượng thừa không mong muốn mà mang thai mang đến cho cuộc sống của bạn. Bài viết sau đây sẽ xem xét một số ý tưởng có thể giúp bạn trong hành trình của bạn để lấy lại con số cũ của bạn.

Hãy đứng dậy và đi bộ! Không khí trong lành là tốt cho cả bạn và em bé, và một trong những bài tập ban đầu hiệu quả nhất mà bạn có thể tham gia là đi bộ. Hãy suy nghĩ về lịch trình hàng ngày của bạn và chọn một khoảng thời gian 30 phút khi bạn có thể lấy ra một chút. Đi bộ xung quanh khu phố của bạn, một đường mòn địa phương hoặc thậm chí là công viên. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ban đầu bạn có thể có những hạn chế về số lượng bạn nên di chuyển. Luôn luôn nói chuyện với bác sĩ của bạn để xác định khi bạn có thể bắt đầu lấy một chút của bạn ra trong xe đẩy chạy bộ. Khi bạn đã rõ ràng, hãy ưu tiên hoạt động này.

Khi em bé của bạn di chuyển qua giai đoạn trẻ sơ sinh, hãy bắt đầu nghĩ về việc thực hiện một vài hoạt động tập thể dục mạnh mẽ hơn một chút so với việc đi bộ. Nghiên cứu một số phòng tập thể dục trong khu vực của bạn và xem liệu có ai trong số họ có chương trình giữ trẻ miễn phí hay không. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi rời khỏi đứa trẻ của mình trong tay người khác, hãy điều tra xem việc làm việc với video hay một trò chơi video thể dục có phù hợp với bạn hay không. Đối với nhiều bà mẹ, các sản phẩm này có thể là giải pháp lý tưởng; họ cho phép họ làm việc trong sự thoải mái của nhà riêng của họ (với em bé của họ trong tầm tay) và vẫn có cơ hội để có được phù hợp. Hãy nhớ rằng, mặc dù, nếu bạn chọn phương pháp này, bạn phải có động cơ nội bộ để làm việc trên một lịch trình.

Cuối cùng, những gì bạn ăn là quan trọng, không chỉ cho bản thân bạn, mà còn cho cả bé nữa. Đặc biệt nếu bạn đang cho con bú sữa mẹ, bạn muốn ăn một chế độ dinh dưỡng bổ dưỡng chứa nhiều vitamin cho trẻ đang lớn. Nói chuyện với bác sĩ của bạn và tìm ra những loại thực phẩm mà họ đề nghị. Hãy nhớ rằng mục tiêu không phải là hạn chế số lượng calo mà bạn đang ăn mà chỉ để chọn những loại thực phẩm tốt cho bạn. Trái cây tươi là một lựa chọn tuyệt vời, và ngũ cốc nguyên hạt có thể cung cấp cho bạn năng lượng mà bạn cần để tham dự tất cả các trách nhiệm mới của bạn. Cố gắng tránh xa các chất béo “xấu”, được tìm thấy trong các sản phẩm như bơ và sữa nguyên chất.

Giảm cân là không bao giờ dễ dàng, và nó có thể đặc biệt khó khăn sau khi sinh con, đặc biệt là nếu bạn lớn hơn nhiều so với trước đây. Lấy thông tin được cung cấp trong bài viết này và sử dụng nó để giúp bản thân bắt đầu di chuyển đúng hướng. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ cảm thấy và trông giống như cái cũ của bạn một lần nữa!

Facebook Comments

More from my site

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*