Home » Digital » Liệu Breaking chế độ ăn uống của bạn dẫn đến thành công đang diễn ra? (Does Breaking Your Diet Lead to Ongoing Success?)

Liệu Breaking chế độ ăn uống của bạn dẫn đến thành công đang diễn ra? (Does Breaking Your Diet Lead to Ongoing Success?)

Rate this post

 

Giới thiệu (Introduction)

Khi bạn đi về kế hoạch chế độ ăn uống giảm cân của bạn, một điều mà bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn bắt đầu làm theo thời gian là nghỉ ngơi ngắn. Điều này có vẻ khó khăn, giống như nó sẽ thiết lập lại tiến bộ khó kiếm được của bạn.

Tuy nhiên, không để cho mình ra khỏi móc một lần trong một thời gian sẽ trở lại ám ảnh bạn. Bằng cách nghỉ ngơi, bạn thực sự ủng hộ các mục tiêu ăn uống lành mạnh lâu dài của mình theo một số cách.

 

Các chi tiết (The Details)

  • Chế độ ăn kiêng cũng giảm thời gian cho não của bạn (Diet breaks give time off to your brain too). Họ là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng tinh thần do hạn chế ăn uống và chống đói trong một thời gian dài.

 

  • Chúng khôi phục lại glycogen cơ (They restore muscle glycogen). Nếu bạn chọn ăn các loại thực phẩm chứa nhiều carb, bạn sẽ khôi phục các cửa hàng năng lượng trong các tế bào cơ, cải thiện hiệu suất tập luyện của bạn.

 

  • Chúng khởi động tốc độ trao đổi chất của bạn (They jumpstart your metabolic rate). Bằng cách tạm thời tăng lượng calo của bạn, sự trao đổi chất của bạn sẽ tăng lên. Cơ thể của bạn sẽ thích hợp hơn để giảm mỡ khi nó không nghĩ rằng nó đang đói.

 

  • Bạn sẽ thỏa mãn cảm giác thèm ăn (You’ll satisfy food cravings). Bạn có thể thưởng thức những thú vui tội lỗi mà bạn đang say đắm.

 

  • Chúng sẽ tăng mức năng lượng (They’ll increase energy levels). Sau khi nghỉ ngơi trong chế độ ăn uống, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn khi bạn tiếp tục cuộc sống hàng ngày.

 

  • Chúng cải thiện chất lượng giấc ngủ (They improve sleep quality). Quá ít calo có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

 

  • Chúng sẽ tăng động lực của bạn (They’ll increase your motivation). Sau khi nghỉ ngơi trong chế độ ăn uống, bạn sẽ thấy mình có động lực hơn nhiều để ở lại khóa học với phần còn lại của kế hoạch chế độ ăn uống của bạn.

 

  • Chúng cải thiện tinh thần của bạn (They improve your spirits). Ăn kiêng liên tục có thể có tác động tiêu cực đến tâm trạng của bạn, và thậm chí một bữa ăn gian lận có thể giúp đảo ngược điều này.

 

  • Chúng sẽ cải thiện tình trạng dinh dưỡng của bạn (They’ll improve your nutrient status). Với nhiều thức ăn hơn, miễn là bạn có những lựa chọn thông minh, bạn sẽ uống nhiều vitamin và khoáng chất cao hơn mức bạn đã ăn kiêng.

 

  • Chúng giúp xây dựng khối lượng cơ nạc (They help build lean muscle mass). Sau khi ăn kiêng, cơ thể bạn được mồi để xây dựng cơ bắp khi bạn rèn luyện sức khỏe trong thời gian nghỉ ngơi. Trong khi bạn phải hạn chế calo để giảm chất béo, bạn sẽ phải tăng lượng calo nếu bạn muốn chuyển tập trung của bạn để xây dựng cơ bắp.

 

Điểm mấu chốt (The Bottom Line)

Một chế độ ăn kiêng sẽ không giúp bạn tránh xa thành công miễn là bạn không để nó tiếp tục trong hơn một tuần. Sử dụng thời gian nghỉ ngơi đúng giờ là một chiến lược tuyệt vời để tăng tỷ lệ thành công giảm cân của bạn và phát triển thói quen ăn uống lành mạnh lâu dài.

Đừng để bản thân sợ hãi vì phải mất một vài ngày ở đây và ở đó. Nếu bạn đã có sự tự chủ để gắn bó với kế hoạch của bạn trong thời gian dài này, bạn sẽ có khả năng tự chủ để quay trở lại với nó trong một vài ngày. Hãy chắc chắn nghỉ ngơi sau mỗi 5-8 tuần ăn kiêng.

 

Facebook Comments

More from my site

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*