Home » KHÓA HỌC ONLINE » LUYỆN THI LẤY CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ ISTQB FOUNDATION CHO TESTER

LUYỆN THI LẤY CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ ISTQB FOUNDATION CHO TESTER

Rate this post

Các khái niệm cơ bản về testing, các kỹ thuật thiết kế test case, phương pháp test và quản lý hoạt động test, lấy chứng chỉ quốc tế ISTQB

Bạn sẽ học được gì?

Hiểu rõ các khái niệm cơ bản trong Testing
Có được các kỹ thuật thiết kế test case, phương pháp test và quản lý hoạt động test
Tự tin tham gia thi ISTQB advance
Nâng cao hiệu quả công việc, thăng tiến lên các vị trí cao hơn

Đối tượng đào tạo

Người mới tốt nghiệp CNTT hoặc các ngành khác có mong muốn trở thành Kiểm thử viên (Tester)
Kiểm thử viên (tester) đã đi làm muốn nâng cao năng lực, kỹ năng
Người mong muốn được chứng nhận kiến thức, kỹ năng về kiểm thử phần mềm.
Người ôn thi lấy chứng chỉ ISTQB

Giới thiệu khóa học

ISTQB được viết tắt của cụm từ: International Software Testing Qualifications Board, là một chứng chỉ quốc tế có giá trị dành cho các QA/QC/Tester trên toàn thế giới.

Khóa học Luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế ISTQB Foundation cho Tester, Giảng viên – Tester Tạ Thị Thinh, đào tạo chuyên viên kiểm định phần mềm (Certified Software Testing Professionals – CSTP), được thiết kế theo chuẩn kiểm định phần mềm quốc tế của ISTQB, nhằm cung cấp một phương pháp có hệ thống, thực hành thực tế, ứng dụng các kỹ thuật mới nhất trong vai trò kiểm định phần mềm.

Khóa học này sẽ đem lại cho bạn tất cả các khái niệm cơ bản về testing, các kỹ thuật thiết kế test case, phương pháp test và quản lý hoạt động test, lấy chứng chỉ quốc tế ISTQB.

Bạn gặp khó khăn trong việc đọc hiểu nội dung tiếng Anh rất dài của ISTQB, nhiều khái niệm tương đối mới và khó hiểu. Nhưng chỉ cần chăm chỉ, mỗi ngày học một chút dần dần bạn sẽ thấy nó quen thuộc và dễ dàng.

Đây là khóa học online nên thời gian học linh hoạt, mỗi ngày bạn được học thêm 1 kiến thức mới bổ ích để áp dụng vào thực tế công việc. Kết hợp lý thuyết và giải bài tập giúp bạn ôn luyện ISTQB hàng ngày. Sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn đủ kiến thức để đăng ký kỳ thi chứng chỉ quốc tế CTFL của Hiệp Hội Kiểm Thử Phần Mềm Quốc Tế. Dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra đầu vào của các công ty phần mềm ( chủ yếu lấy câu hỏi của ISTQB làm đề bài tuyển dụng)

Nội dung khóa học: LUYỆN THI LẤY CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ ISTQB FOUNDATION CHO TESTER

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*