Home » Weight Loss Secrets » Mẹo giảm cân hiệu quả cho phụ nữ trên 40 tuổi (Effective weight loss tips for women over 40 years old)

Mẹo giảm cân hiệu quả cho phụ nữ trên 40 tuổi (Effective weight loss tips for women over 40 years old)

Rate this post

 

Nếu bạn là phụ nữ, khó giảm cân sau khi bạn lên 40 tuổi. Thay đổi nội tiết tố, chức năng tuyến giáp chậm hơn và chuyển hóa chậm hơn tất cả kết hợp để thể hiện những thách thức đáng kể đối với bất kỳ phụ nữ nào muốn theo dõi cân nặng của mình khi lớn lên. Tuy nhiên, có một số bước bạn có thể thực hiện để giảm cân khi bạn già đi. Đây chỉ là một số trong những điều bạn có thể thử.

1. Ngủ đủ giấc. Đây có thể là một trong những thách thức lớn nhất của bạn, đặc biệt là nếu, giống như hầu hết phụ nữ trên 40 tuổi, bạn đang làm việc và nuôi dưỡng một gia đình. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bạn càng ít ngủ, bạn càng có nhiều khả năng giữ cân nặng thêm. Ngủ là khi đốt cháy chất béo nhất được thực hiện, và nếu bạn cướp mình trong thời gian phục hồi, bạn sẽ thấy bạn có một thời gian khó khăn hơn giảm cân.

2. Đừng ăn kiêng. Thay vào đó, cam kết một lối sống lành mạnh. Bạn phải thay đổi cách bạn nghĩ về thức ăn và những gì nó có thể làm cho bạn. Thức ăn là nhiên liệu cho cơ thể bạn; đôi khi nó có thể ngon, nhưng việc sử dụng thực phẩm chính là cung cấp cho cơ thể của bạn những vitamin và khoáng chất thích hợp để giữ cho cơ thể bạn hoạt động. Bạn sẽ thấy rằng nếu bạn tập trung vào việc thúc đẩy cơ thể của bạn, bạn sẽ ít có khả năng ăn những thứ chỉ làm hại cơ thể bạn. Học nấu các loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe của bạn, chẳng hạn như thịt nạc và rau. Khi bạn nhìn vào tất cả các loại thực phẩm ngon mà bạn có thể ăn uống lành mạnh cho bạn, bạn sẽ dễ dàng hơn khi ngừng ăn những thực phẩm xấu cho bạn.

Trong thực tế, bạn có thể ăn nhiều hơn vào một chế độ ăn uống lành mạnh. Thay vì 3 bữa ăn một ngày mà sẽ giữ cho bạn đói vào giữa ngày của bạn, hãy thử 3 bữa ăn lớn hơn và 2 hoặc 3 bữa ăn nhẹ, ‘ăn nhẹ’. Điều đó sẽ đảm bảo rằng bạn có đầy đủ trong ngày, và bạn sẽ không quá đói ở bất kỳ một bữa ăn mà bạn ăn nhiều hơn bạn nên. Trong thực tế, bạn sẽ có thể có các phần nhỏ hơn, đó là tốt cho trọng lượng của bạn là tốt.

Hãy chắc chắn để có bữa ăn sáng mỗi ngày. Nếu bạn không ăn trong sáu hoặc bảy giờ, bạn càng giữ lâu, bạn càng ăn nhiều. Bắt đầu thúc đẩy cơ thể của bạn ngay lập tức bằng cách cho nó một cái gì đó tốt vào buổi sáng.

5. Bắt đầu tập thể dục. Điều đó có vẻ khủng khiếp nếu bạn chưa bao giờ làm điều đó trước đây, nhưng tin tốt là có rất nhiều cách khác nhau để tập thể dục mà bạn có thể tìm thấy một trong những bạn thích. Tập thể dục một chút mỗi ngày và bạn sẽ cải thiện sự trao đổi chất của bạn, có nghĩa là bạn có thể giảm cân.

Giảm cân là khó khăn hơn cho bạn khi bạn già đi, nếu bạn là một người phụ nữ. Nhưng bạn không phải tuyệt vọng; có rất nhiều thứ để bạn làm, và bạn vẫn có thể duy trì một nhân vật tốt. Bạn chỉ cần làm theo những lời khuyên trong bài viết này, và bạn sẽ khám phá ra rằng trọng lượng không phải là một thách thức nhiều như bạn nghĩ.

Facebook Comments

More from my site

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*