Home » Afilo » Mẹo: Làm thế nào “Ăn kiêng Thực phẩm” Làm Bạn Mập (Tip: How “Diet Foods” Make You Fat)

Mẹo: Làm thế nào “Ăn kiêng Thực phẩm” Làm Bạn Mập (Tip: How “Diet Foods” Make You Fat)

Rate this post

Nếu bạn đang ăn kiêng, nó có ý nghĩa để ăn thức ăn chế độ ăn uống và uống soda chế độ ăn uống, phải không? Ngành chế biến thực phẩm chế độ ăn kiêng hy vọng bạn nghĩ như vậy. Thực tế, thực phẩm ăn kiêng và đồ uống có thể không tốt cho bạn như những người bình thường của họ.

Thực phẩm chế độ ăn uống có hai loại chính: không có đường và không chứa chất béo. Thực phẩm không đường được làm ngọt với chất làm ngọt nhân tạo như aspartame, sacarit, hoặc sucralose. Các hóa chất này có vị ngọt đến mức chúng kích hoạt cơ thể bạn để sản xuất insulin, một chất hoá học điều chỉnh lượng đường trong máu.

Nhưng kể từ khi thực phẩm không chứa đường, insulin không có bất cứ điều gì để làm một khi nó trong hệ thống của bạn. Điều này gây ra nạn đói và lơ mơ, và có thể làm cho bạn ăn nhiều hơn bình thường. Theo thời gian, cơ thể bạn có thể trở nên đề kháng với insulin dư thừa, mở đường cho bệnh tiểu đường.

Thức ăn không chứa chất béo thường được tăng cường với lượng đường dư thừa và MSG. Những thực phẩm làm cho thức ăn có vị ngon hơn, nhưng chúng có thể làm cho lượng đường trong máu xuống mức không lành mạnh. Thực phẩm không có chất béo có xu hướng được xử lý rất nhanh chóng bởi cơ thể, để lại bạn đói một lần nữa theo thứ tự ngắn.

Facebook Comments

More from my site

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*