Home » Ẩm thực - Nấu ăn » Nấu Ăn Chưa Bao Giờ Dễ Hơn

Nấu Ăn Chưa Bao Giờ Dễ Hơn

Rate this post
Nấu món Việt chưa đầy 40 phút và thực đơn 7 ngày không lặp lại

Bạn sẽ học được gì?

Bạn sẽ biết cách làm các món ăn đầy đủ dinh dưỡng cho cả nhà chưa đầy 40 phút
Bạn sẽ sở hữu bí quyết giữ ngọn lửa yêu thương trong gia đình bằng thực đơn được lên cho 1 tuần mà GV Trần Quỳnh hướng dẫn
Bạn sẽ tự tin sắn tay vào bếp trong sự ngỡ ngàn của người thân
Bạn sẽ trở thành người phụ nữ hiện đại khi vừa hoàn thành tốt công việc xã hội và vẫn luôn tự tay chăm sóc các bữa ăn cho cả nhà rất nhanh chóng.

Đối tượng đào tạo

Những bạn trẻ chưa biết nấu ăn, những người người phụ nữ mới lập gia đình, bận rộn, những người muốn có trong tay cẩm nang hướng dẫn các bữa ăn thuần Việt, kết hợp cân đối dinh dưỡng, ngon miệng và nhanh chong, dễ thực hiện.

Giới thiệu khóa học

  Tâm lý phụ nữ đi chợ nhiều khi hay phát sinh với những thực phẩm không nằm trong tính toán, khiến cho việc đi chợ mất thời gian và không tập trung. Dẫn đến việc kết hợp các món ăn không hợp vị với nhau, dẫn đến bữa ăn không hấp dẫn.

Với thực đơn phong phú gần 50 món ăn với sự kết hợp thành gần 20 bữa ăn khác nhau cho  ngày trong tuần  không trùng lặp, trung bình trung 100.000 tiền chợ cho mỗi bữa. Bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian cho việc đi chợ và nấu ăn mà nhanh chóng có bữa ăn ngon miệng và tinh tế cho cả mà nhanh cho gia đình mình.

Ngoài ý nghĩa cùng bạn nấu ăn, Khóa học này mang lại ý nghĩa lớn nhất đó là cẩm nang 15 bữa ăn phong phú khong trung lặp và ngon miệng, ấm áp

Bạn có thể chọn bất kỳ một thực đơn mà bạn muốn bằng cách mở video có bài học và món ăn bạn muốn. Thông qua đó giúp bạn đi chợ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và trở thành người phụ nữ năng động toàn vẹn việc nhà, 1 bà nội trợ thông minh.

 

 
Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*