Home » KHÓA HỌC ONLINE » Photoshop thần thánh

Photoshop thần thánh

Rate this post
Giúp bạn từ KHÔNG BIẾT GÌ trở thành CHUYÊN GIA thiết kế Quảng cáo & Xử lý hậu kỳ nhiếp ảnh.

Bạn sẽ học được gì?

Chủ động thiết kế ra các loại Logo, Poster, Banner Marketing giúp sản phẩm, thương hiệu của bạn lao thẳng vào tâm trí khách hàng một cách nhanh chóng.
Tự tay bạn thiết kế ra các sản phẩm Quảng cáo không thua kém những Designer chuyên nghiệp một cách dễ chưa từng thấy.
Bạn sẽ biết cách “Make-Up” để khắc phục những lỗi về hình ảnh, đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn lên một tầm cao mới.
Với những hình ảnh Marketing độc đáo mà bạn ứng dụng kỹ năng trong khóa học này tạo ra, giúp công việc Bán hàng Online, Offline, Kiếm tiền trên mạng của bạn trở nên thuận lợi hơn, vượt lên trên đối thủ.
Chủ động chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng, bố cục những bức ảnh bạn chụp bất kỳ lúc nào, giúp những bức ảnh của bạn từ bình thường trở nên lung linh, huyền ảo.
Lồng ghép, “tút tát”,  để tạo ra những tác phẩm nhiếp ảnh ngoài sức tưởng tượng.
Khắc phục mọi lỗi khi bạn chụp ảnh, khắc phục hầu hết những yếu điểm của những thiết bị nhiếp ảnh, giúp việc chụp ảnh của bạn tự tin hơn bao giờ hết.
Hàng trăm kỹ thuật “thần thánh, kinh ngạc” không thể liệt kê ở đây sẽ được tôi hướng dẫn bạn một cách bài bản, tỉ mỉ, chi tiết trong mỗi bài học mà bất kỳ ai cũng có thể tiếp thu một cách dễ dàng.
Khóa học hướng dẫn bạn ứng dụng lý thuyết trong mỗi bài học để tạo ra sản phẩm ngay lập tức. Học đến đâu kết quả ngay đến đó.

Đối tượng đào tạo

  • Những người đang kinh doanh Online, Offline muốn tự mình tạo ra những Banner, Poster, Logo Quảng cáo hút khách hàng trên Website, trên các mạng xã hội…
  • Chuyên gia Marketing muốn chủ động tạo ra những hình ảnh Marketing lao thẳng vào tâm trí khách hàng bất kỳ lúc nào.
  • Chủ Website muốn xử lý hình ảnh giúp Website đẹp mắt, giúp Website chạy nhanh hơn.
  • Nhiếp ảnh gia, những người yêu mến Nghệ thuật Nhiếp ảnh muốn có những bức ảnh đẹp hơn, vượt ngoài sự mong đợi.
  • Những người mong muốn có thêm một nghề đang hot trong tay bằng công việc thiết kế.
  • Những người yêu mến, hâm mộ phần mềm Photoshop nổi tiếng, muốn tự mình chủ động Xử lý hình ảnh và tạo ra những mẫu thiết kế Đẹp mắt – Sáng tạo – Độc đáo mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai…

Giới thiệu khóa học

Theo các chuyên gia: “55% giá trị thông điệp Marketing đến từ hình ảnh”

❶ Là người kinh doanh, bạn luôn mong muốn Sản phẩm, Dịch vụ của bạn HÚT KHÁCH HÀNG bằng những hình ảnh bắt mắt, luôi cuốn? Chắc chắn rồi, là dân Marketing – Bán hàng, ai cũng mong muốn như vậy!

❷ Có khi nào bạn bị lỡ các chiến dịch Marketing, Quảng cáo vì không kịp có hình ảnh đẹp để sử dụng?

❸ Có phải bạn muốn chủ động tự mình tạo ra những Banners Marketing tuyệt vời cho sản phẩm, dịch vụ của bạn mà không cần nhờ hay thuê người khác giúp một cách bị động?

❹ Bạn không biết phải làm thế nào để chỉnh sửa lỗi hình ảnh trên những sản phẩm của bạn?

❺ Bạn là người yêu thích Nghệ thuật Nhiếp ảnh, có phải bạn đang có những bức ảnh tuyệt vời và bạn biết chắc chắn nếu xử lý thêm bằng Photoshop sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều? Bạn mong muốn tạo ra những tác phẩm nhiếp ảnh đặc biệt?

❻ Bạn là người chụp ảnh rất tốt, nhưng điều bạn biết chắc chắn nếu thành thạo Photoshop bạn sẽ vô cùng tự tin khi chụp ảnh và những bức ảnh của bạn ngày càng được nâng lên một tầm cao mới.

❼ Bạn muốn từ người chưa biết gì về PHOTOSHOP, không có khả năng về Mỹ thuật. Bạn muốn được hướng dẫn một cách bài bản, tỉ mỉ, chi tiết để sở hữu hàng trăm “kỹ thuật thần thánh” trong Photoshop, giúp niềm đam mê & công việc của bạn được nâng lên một tầm cao mới, dễ dàng chưa từng thấy?…

ĐÂY CHÍNH LÀ KHÓA HỌC DÀNH CHO BẠN!

Là người trực tiếp hướng dẫn hàng trăm học viên là nhân viên của các Ảnh Viện – Áo cưới trên khắp các tỉnh phía Bắc từ đầu những năm 2000. Tôi cũng là người nhiều năm công tác trong lĩnh vực Nhiếp ảnh nghệ thuật tại Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA), có cơ hội làm việc với hàng trăm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp & không chuyên cả trong và ngoài nước, thành viên Ban tổ chức nhiều cuộc thi ảnh trong nước & quốc tế. Tôi đã và đang trực tiếp đào tạo, hướng dẫn trong lĩnh vực Kinh doanh Online & Automation Marketing.

Vì vậy, tôi hiểu rất rõ:

Làm thế nào để GIÚP BẠN tạo ra được những hình ảnh đẹp mắt, những banner, poster quảng cáo tuyệt vời để thu hút khách hàng (kể cả bạn không biết gì về Mỹ thuật), giúp công việc kinh doanh của bạn ngày một phát triển, luôn luôn chủ động và dẫn đầu.

Làm thế nào để hướng dẫn bạn từ khi chưa biết gì về xử lý hậu kỳ nhiếp ảnh, có thể dùng Phần mềm Photoshop với sự hướng dẫn của tôi để khắc phục những nhược điểm trong bức ảnh của bạn, khắc phục những hạn chế trong những thiết bị nhiếp ảnh của bạn để tạo ra những bức ảnh đẹp, những tác phẩm nhiếp ảnh vượt cả ngoài mong đợi của bạn. Giúp bạn chụp ảnh với tâm thế chủ động, tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Từ các bạn học sinh phổ thông cho tới những người cao tuổi, không có khả năng về Mỹ thuật, không biết nhiều về máy tính, không có nhiều thời gian… đã được tôi hướng dẫn từng bước nắm vững những kỹ thuật tuyệt vời trong Photoshop qua từng bài học, bài thực hành một cách tỉ mỉ, chi tiết, giúp họ đạt được điều mong muốn một cách dễ dàng.

Nhiều người mong muốn tham gia khóa đào tạo trực tiếp của tôi, nhưng không có điều kiện do địa lý, sự hạn hẹp về thời gian… Chính vì vậy, khóa học này được tôi dày công đầu tư xây dựng để có thể giúp đỡ được nhiều người như vậy.

Lời khuyên của tôi:

Đừng vội mua khóa học này của tôi nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ! Hãy học thử rất nhiều những Video miễn phí nằm trong các phần của khóa học này tại đây để trải nghiệm, nếu bạn thấy dễ hiểu, phù hợp, bạn hãy tham gia.

Chúc bạn thành công!

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*