Home » Weight Loss Secrets » Phương pháp chắc chắn giảm cân (Sure-Fire Methods of Losing Weight)

Phương pháp chắc chắn giảm cân (Sure-Fire Methods of Losing Weight)

Rate this post

Không có cuốn sách hoặc phương pháp hoặc chương trình bổ sung sẽ làm giảm cân nhanh chóng và dễ dàng. Bạn phải đưa vấn đề vào bàn tay của chính bạn và tìm cách tập thể dục vào ngày của bạn, và để thay đổi chế độ ăn uống của bạn theo cách vừa hợp lý vừa giúp giảm cân ổn định trong một khoảng thời gian. Những lời khuyên này được cung cấp để giúp bạn tìm ra cách thức phù hợp với bạn.

Cuộc sống bận rộn, ít vận động của chúng tôi là một trong những lý do chúng tôi tăng cân. Bạn không thể bỏ công việc của bạn để có thời gian tập thể dục. Bạn cần phải tập thể dục vào những ngóc ngách và những vết nứt trong cuộc sống thường ngày của bạn. Nếu bạn thực sự nghĩ về nó, bạn sẽ tìm thấy nhiều cách nhỏ để làm điều này. Luôn đỗ xe ở đầu xa của bãi đậu xe từ văn phòng của bạn hoặc từ một cửa hàng. Đó là khối thêm hoặc hai đi bộ sẽ tăng lên. Dành một phần giờ uống cà phê và giờ ăn trưa của bạn để đi bộ lên và xuống các hội trường hoặc lên xuống cầu thang. Nếu bạn có thể, luôn luôn sử dụng cầu thang thay vì thang máy.

Luôn luôn đóng gói bữa ăn trưa của riêng bạn thay vì mua thực phẩm tại nơi làm việc. Bạn có thể đóng gói một bữa ăn lành mạnh, cân bằng – thay vì thức ăn nhanh hoặc thức ăn tự phục vụ bạn sẽ phải mua tại nơi làm việc. Bạn cũng sẽ tiết kiệm tiền. Bạn không phải ăn một bữa ăn trưa lạnh. Gói một phích đầy súp nóng. Súp rau là một trong những người bạn tốt nhất của một người ăn kiêng. Bao gồm một số cà rốt giòn hoặc cần tây, và sữa chua với một ít trái cây. Nó rất dễ dàng để làm cho sữa chua của riêng bạn ở nhà. Tra cứu một công thức trên Internet. Sử dụng 1% sữa và chỉ thêm ít đường vào sữa chua và một ít hạt. Bạn sẽ tránh được tất cả đường và chất phụ gia trong những thùng chứa sữa chua thương mại nhỏ và, một lần nữa, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Bởi vì quá khứ chán nản với chế độ ăn giảm cân, nhiều người tránh đếm lượng calo của họ và cân nặng thường xuyên. Nhưng bạn cần phải theo dõi cách bạn đang làm. Giữ một cuốn nhật ký về những gì bạn ăn, số lượng calo và thời gian trong ngày sẽ giúp bạn điều chỉnh chế độ ăn uống của bạn và làm cho nó hiệu quả hơn. Nó cũng giúp bạn đi đúng hướng. Thật khó để ăn một bữa ăn nhẹ bị cấm nếu bạn phải viết nó xuống!

Không có thiếu sách để đọc hoặc cung cấp thông tin trực tuyến hoặc lời khuyên từ bạn bè về việc ăn kiêng. Trong thực tế, có một nguồn cung cấp quá mức. Đọc rộng rãi, cung cấp cho nó một số suy nghĩ, và sử dụng kinh nghiệm trong quá khứ bạn có thể quyết định những phương pháp làm việc cho bạn. Sau đó gắn bó với chúng một cách nhất quán và bạn sẽ được thưởng với giảm cân ổn định. Đừng tiếp tục thay đổi từ vật này sang vật khác. Đặc biệt là bỏ qua các chế độ ăn mốt mà tiếp tục đi cùng.

Loại bỏ các loại đường tinh chế càng nhiều càng tốt. Đường là gây nghiện, vì vậy bạn có thể phải làm điều này dần dần. Nhưng cho đến khi bạn làm, bạn ăn kiêng sẽ kém hiệu quả hơn mức cần thiết. Tại sao nỗ lực lớn để giảm kích thước phần và giữ 5 giờ giữa các bữa ăn, chỉ để làm hỏng nó bằng cách thưởng thức đường? Hiện nay có nhiều loại đường thay thế tốt hơn, chẳng hạn như stevia. Nếu bạn cảm thấy bạn cần một số kinh nghiệm đường dữ dội một lần trong một thời gian, có đường tự nhiên thực sự như mật ong hoặc xi-rô phong không được tinh chế. Đường tinh luyện là thủ phạm lớn khi tạo ra cảm giác thèm ăn làm suy yếu chế độ ăn uống của bạn.

Sử dụng những lời khuyên này để giúp lập kế hoạch một chế độ ăn uống mà thực sự sẽ làm việc: một trong đó là thực sự dễ chịu và bền vững.

 

 

 

 

 

Facebook Comments

More from my site

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*