Home » Facebook marketing » Sử dụng Facebook để tạo lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn (Using Facebook to Generate Targeted Traffic to Your Website)

Sử dụng Facebook để tạo lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn (Using Facebook to Generate Targeted Traffic to Your Website)

Rate this post

Là một nhà tiếp thị liên kết hoặc là một người sở hữu một doanh nghiệp trực tuyến, bạn phải nhớ rằng tiếp thị internet là rất quan trọng. Trước tiên, bạn cần phải thành công trong tiếp thị internet để bạn có được khách hàng. Bạn phải nhớ rằng nếu bạn muốn khách hàng, bạn cần phải có được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu vào trang web của bạn.

Có khá nhiều phương pháp để có được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu. Bạn có thể thử viết các bài viết về các sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang bán và đăng chúng trên các trang web xuất bản bài viết. Đây là một cách tuyệt vời để tiếp thị trang web của bạn cũng như các sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang bán, nhưng nếu bạn không có sở trường để viết thì sao? Nếu bạn có kỹ năng con người thì sao?

Nếu nói chuyện với mọi người là sở trường của bạn, bạn có thể muốn tham gia các trang web mạng xã hội. Một trang mạng xã hội phổ biến là Facebook. Ở đây, bạn sẽ thấy rằng hiện có hơn 62 triệu người đang tích cực đăng ký và hàng triệu người đang đăng nhập và đăng xuất mỗi ngày.

Với số lượng người này, bạn phải xem xét rằng đây thực sự là một giấc mơ của nhà tiếp thị internet.

Bằng cách tham gia Facebook, bạn sẽ có thể tạo trang tiểu sử cho chính mình. Hoàn thành trang hồ sơ. Trong trang này, nó sẽ nhà nước về cơ bản tất cả mọi thứ về bạn. Nó sẽ chứa sở thích của bạn, tuổi tác, giới tính của bạn, cũng như quan điểm chính trị của bạn.

Nếu bạn đã có những người bạn đã đăng ký và tích cực sử dụng Facebook, bạn có thể muốn thử thêm họ vào mạng của bạn trong trang web. Bạn cũng có thể mời bạn bè của mình tham gia qua email trong Facebook. Bằng cách xây dựng mạng lưới bạn bè của bạn, bạn sẽ có thể truy cập vào các mạng khác trong Facebook. Tại đây, bạn có thể bắt đầu giao tiếp với những người khác và thậm chí xây dựng mối quan hệ mới hoặc kết bạn mới.

Đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu tiếp thị trong Facebook. Không chỉ nhảy vào và bắt đầu bán sản phẩm, dịch vụ hoặc trang web của bạn, trước tiên bạn cần thiết lập chính mình trong Facebook.

Sau khi bắt đầu và làm quen với Facebook, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn sẽ có thể tham gia các nhóm. Tìm một nhóm quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Khi bạn tìm thấy, hãy tham gia nhóm.

Ở đây, bạn sẽ có thể thảo luận những điều về sở thích của họ và từng chút một, bạn sẽ có thể gián tiếp tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Chỉ cần nhớ rằng trước tiên bạn cần thiết lập các mối quan hệ trong nhóm để bạn có thể tiếp thị hiệu quả và để bạn trở nên đáng tin cậy bởi các thành viên khác.

Có khá nhiều công cụ giao tiếp mà bạn có thể sử dụng trong Facebook. Bạn có thể sử dụng News Feed và thậm chí bạn có thể cung cấp trang web blog của mình bằng RSS. Tính năng Ghi chú do Facebook cung cấp cũng là một cách tuyệt vời để tiếp thị. Và, bạn cũng có thể viết trên “bức tường” của hồ sơ của người khác để bạn được biết đến.

Điều tuyệt vời về điều này là bạn thậm chí không phải đầu tư tiền khi bạn sử dụng Facebook. Nó hoàn toàn miễn phí và những gì bạn chỉ cần đầu tư là thời gian. Mặc dù có thể mất khá nhiều thời gian để bạn có thể khiến mọi người trên Facebook tin tưởng bạn và khiến họ truy cập vào trang web của bạn.

Bạn phải xem xét thực tế là với số lượng người sử dụng Facebook, nó chắc chắn sẽ có rất nhiều tiềm năng trong việc tạo ra lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn.

Facebook Comments

More from my site

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*