Home » KHÓA HỌC ONLINE » Thai Giáo – Phát Triển Trí Tuệ & Cảm Xúc Cho Con Trong Bụng Mẹ (Pregnancy – Emotional Development & Emotional Intelligence for Children in Mother’s Belly)

Thai Giáo – Phát Triển Trí Tuệ & Cảm Xúc Cho Con Trong Bụng Mẹ (Pregnancy – Emotional Development & Emotional Intelligence for Children in Mother’s Belly)

Rate this post

 

Phương pháp mang lại sự phát triển toàn diện cho con trẻ trong gia đình

The method of bringing about comprehensive development for children in the family

Bạn sẽ học được gì? (What will you learn?)

Bất kỳ một bà mẹ nào cũng mong muốn có 1 thai kỳ khỏe mạnh ,sinh ra những đứa con thông minh. Tuy nhiên ,để có được điều này không hề đơn giản , không phải chị em nào cũng đủ có kiến thức về thai kỳ để có thể chăm sóc thai nhi tốt. Vì vậy, khóa học này sẽ giúp cha mẹ hiểu rõ được các nguyên tắc và cách thực hành các phương pháp thai giáo cơ bản đến nâng cao hàng ngày với bé để có thể:
Any mother expects a healthy pregnancy, giving birth to intelligent children. However, to get this simple, not all sisters have enough knowledge of pregnancy to be able to take good care of the fetus. So, this course will help parents understand the principles and practices of basic pregnancy methods to improve their daily routine so that they can:
Kích hoạt các chức năng của não bộ trẻ ngay từ trong bụng mẹ thông qua các giác quan để trẻ nhanh hoàn thiện các năng lực và thông minh hơn.
Activate the functions of the young brain from the inside of the womb through the senses so that the child quickly improves the ability and intelligence.

Có 1 em bé thông minh, ngoan ngoãn khi chào đời ( tự lập, ít khóc đêm, vui tươi, sinh hoạt đúng giờ,…)

Have a smart baby, obedient birth (independent, less crying night, fun, activities on time, …)

 

Định hình tính cách, phẩm chất tốt đẹp cho trẻ từ trong tiềm thức
Character shaping, good qualities for children from the subconscious
Thư giãn và giảm thiểu các rủi ro cho thai nhi khi mẹ stress
Relax and reduce the risk of fetal stress

Đối tượng đào tạo (Training subjects)

  • Dành cho những người sắp có con hay có dự định có con
  • • For those who are going to have children or plan to have children
  • Dành cho những gia đình quan tâm tới việc giáo dục con từ trong bụng mẹ
  • • For families interested in educating children from the womb
  • Dành cho những người quan tâm tới lĩnh vực thai giáo
  • • For those interested in the field of pregnancy

 

Giới thiệu khóa học (Course Introduction)

Thai giáo là một lĩnh vực mới sử dụng những kết quả nghiên cứu y học mới để giúp cho sự phát triển của con trẻ ngay từ trong bụng mẹ

Giáo trình về thai giáo được tổng hợp và áp dụng với tất cả các giác quan của trẻ từ lúc còn là phôi thai cho tới khi sắp tới ngày chào đời

Khóa học cũng tổng hợp những phương pháp nuôi dạy con từ trong bụng mẹ từ các chuyên gia trong và ngoài nước để đem tới cái nhìn rõ hơn về các phương pháp mang lại sự phát triển toàn diện cho con trẻ trong gia đình

Các bài tập thực hành giúp cho các bà mẹ có thể chuẩn bị cho sự chào đời của con mình từ những thời điểm đầu tiên trong thai kỳ cho tới khi gần đủ 9 tháng 10 ngày

Pregnancy is a new field that uses new medical research results to help the development of children in the womb.
The curriculum of the child is synthesized and applied to all the senses of the child from embryo until the day of birth.
The course also incorporates parenting techniques from in-house and out-of-state professionals to provide a holistic view of the ways in which holistic child development can be developed.
Practical exercises help mothers prepare for the birth of their baby from the beginning of pregnancy until almost 9 months 10 days

Nội dung khóa học: Thai Giáo – Phát Triển Trí Tuệ & Cảm Xúc Cho Con Trong Bụng Mẹ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*