Home » Weight Loss Secrets » Thay đổi thói quen ăn uống của bạn (Changing Your Eating Habits)

Thay đổi thói quen ăn uống của bạn (Changing Your Eating Habits)

Rate this post

Vì vậy, bạn muốn giảm cân, phải không? Bạn có thể nghĩ về việc ăn kiêng để giảm số dư thừa, nhưng bạn có thể nhận thức được một chút bí mật. Chế độ ăn uống không hoạt động; ít nhất chúng không phải là giải pháp lâu dài. Nó là quá thường xuyên mà một cá nhân mất trọng lượng mà họ muốn thông qua chế độ ăn mốt mới nhất, chỉ để đạt được tất cả trở lại khi họ trở lại thói quen ăn uống cũ của họ. Chế độ ăn uống đơn giản không phải là một giải pháp lâu dài để giảm cân và thực sự nên tránh bằng mọi giá. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào việc thay đổi thói quen ăn uống của mình để thúc đẩy giảm cân lành mạnh và lâu dài. Bài viết sau đây có một số mẹo và thủ thuật tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để giảm cân và giữ nó.

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn phải bắt đầu bằng cách ăn những phần nhỏ hơn. Đôi mắt của chúng tôi thường lớn hơn dạ dày của chúng tôi và điều này có thể dẫn đến ăn quá nhiều như bạn biết có lẽ là lý do tại sao bạn có vấn đề về cân nặng ngay từ đầu. Hãy thử và ăn chậm để bạn có thời gian để bắt đầu quá trình tiêu hóa. Bạn có thể ngạc nhiên về cảm giác của mình. Điều này cũng sẽ khiến bạn không cảm thấy mệt mỏi và cồng kềnh khi bạn ăn quá nhiều trong bữa ăn.

Trong khi các phần của bạn có thể nhỏ hơn, điều quan trọng là bao gồm nhiều trái cây và rau quả trong các bữa ăn đó. Thật đáng ngạc nhiên là có bao nhiêu người không có đủ chất dinh dưỡng hàng ngày vì họ không ăn rau. Làm cho nó là một thói quen ăn ít nhất năm phần rau mỗi ngày để có được tất cả những lợi ích mà họ cung cấp. Ăn rau của bạn đã được chứng minh là làm giảm cơ hội của một số bệnh trạng khác nhau từ da kém đến ung thư.

Điều tiếp theo bạn có thể làm để phát triển thói quen ăn uống tốt hơn là ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày. Chúng tôi đã nói về tầm quan trọng của việc hạ thấp các phần của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải trải qua ngày đói của mình. Thay vì truyền thống ba bữa ăn một ngày truyền thống, hãy thử và nhận được vào thói quen ăn năm hoặc sáu bữa ăn nhỏ hơn trong suốt cả ngày. Bạn nên cố gắng và ăn một bữa ăn cứ ba giờ một lần. Điều này sẽ ngăn cản bạn cảm thấy đói trong khi cung cấp cho cơ thể của bạn với nhiều năng lượng cần thiết cả ngày.

Cuối cùng, và điều này có vẻ phản trực giác, nhưng bạn nên thưởng thức cảm giác thèm ăn của bạn mỗi lần trong một thời gian. Trong khi ăn nhiều đồ ăn vặt không bao giờ là một ý tưởng hay, bạn sẽ tự lái xe điên nếu bạn tự cắt đứt những món ăn bạn yêu thích. Tự thưởng cho mình một hoặc hai lần một tuần với bất kỳ bữa ăn nào bạn chọn. Khi bạn cắt chính mình ra khỏi gà tây lạnh thức ăn vặt, bạn có nhiều khả năng từ bỏ thói quen ăn uống của bạn xuống đường.

Đơn giản như nó có thể âm thanh, những lời khuyên này thực sự sẽ đi một chặng đường dài hướng tới giúp bạn đạt được trọng lượng mục tiêu của bạn. Thực hiện chúng vào thói quen ăn uống của bạn ngay lập tức và trước khi dài, bạn sẽ có cơ thể bạn đã luôn luôn muốn.

 

 

 

 

 

Facebook Comments

More from my site

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*