Home » KHÓA HỌC ONLINE » Thiền Việt – Liệu Pháp Sống Khỏe Cho Người Bệnh Ung Thư

Thiền Việt – Liệu Pháp Sống Khỏe Cho Người Bệnh Ung Thư

Rate this post
Các bài thiền chữa bệnh giúp bệnh nhân giảm cảm giác đau đớn, ổn định tâm lý, tăng cường sức khỏe, kháng và đẩy lùi tế bào ung thư

Bạn sẽ học được gì?

Tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể
Ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư
Chống suy mòn, nâng cao miễn dịch tế bào
Hỗ trợ điều trị, nâng cao sức khỏe từ đó gia tăng khả năng thành công của các phương pháp điều trị khác
Giảm đau, giảm trầm cảm, lo âu, mệt mỏi
Dễ ngủ hơn

Đối tượng đào tạo

  • Những người bình thường muốn luyện tập để phòng ngừa mắc bệnh ung thư
  • Dành cho bệnh nhân ung thư ở các giai đoạn
  • Tất cả những người đã biết hoặc chưa biết về Thiền đều có thể thực hiện được

Giới thiệu khóa học

Theo cơ chế thông thường, hệ miễn dịch của cơ thể con người có khả năng ngăn chặn nhiễm trùng do vi khuẩn và virus gây ra, song ở bệnh nhân ung thư, hệ miễn dịch thường bị suy yếu.

Tuy nhiên, theo thống kê có một tỷ lệ rất nhỏ (khoảng 1/10.000) người ung thư tự khỏi. Người ta cho rằng các cá thể này có hệ thống miễn dịch tự điều chỉnh, tiêu diệt được các tế bào ung thư.

Dựa trên nguyên lý miễn dịch, Thiền Việt nghiên cứu và phát triển liệu pháp kích thích miễn dịch tự nhiên như một liệu pháp y học bổ sung giúp cơ thể Quí vị kháng và đẩy lùi tế bào ung thư.

Cho dù Quí vị hiện đang ở giai đoạn khởi phát hay đang phải trải qua các đợt xạ trị đau đớn, cảm thấy tuyệt vọng và mất niềm tin – Thiền Việt chính là liệu pháp y học bổ sung giúp Quí vị ổn định thể chất, sống khỏe và đẩy lùi ung thư.

Trong khóa học Thiền Việt – liệu pháp sống khỏe cho người bệnh ung thư, bệnh nhân sẽ được cung cấp thông tin chi tiết, từ đó hiểu rõ cơ chế chữa bệnh của Thiền Việt.

Ngoài ra, Bài thiền chữa bệnh và các bài thiền bổ trợ do chính Master Lê Thái Bình hướng dẫn sẽ giúp bệnh nhân giảm cảm giác đau đớn, ổn định tâm lý, tăng cường sức khỏe, kháng và đẩy lùi tế bào ung thư.

Facebook Comments

More from my site

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*