Home » KHÓA HỌC ONLINE » Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Dành Cho Lãnh Đạo

Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Dành Cho Lãnh Đạo

Rate this post
Con đường giúp cá nhân trở nên đáng tin cậy hơn, truyền tải đúng, trúng đích những giá trị mà cá nhân muốn truyền tải đến công chúng của mình.

Bạn sẽ học được gì?

Hiểu về thương hiệu và thương hiệu cá nhân
Biết quy trình xây dựng thương hiệu cá nhân cho lãnh đạo
Nắm được quy trình truyền thông & xử lý khủng hoảng
Biết cách xây dựng thương hiệu doanh nghiệp
Đối tượng đào tạo

Chủ doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp kinh doanh Dịch vụ và cần đến hình ảnh cá nhân như Luật, Đào tạo, Tư vấn, Du lịch, Spa, Thời trang.
Giám đốc điều hành doanh nghiệp (trên 20 nhân viên)
Lãnh đạo các Bộ phận của Doanh nghiệp
Giới thiệu khóa học

“Người lãnh đạo giống như Nhạc trưởng chỉ huy dàn nhạc; hay người Chỉ huy của một con tàu. Tàu càng lớn thì Tầm nhìn và Sứ mệnh càng lớn, đòi hỏi người chỉ huy phải biết “nghệ thuật quản trị con người” để thu phục nhân tâm và định hướng giúp con tàu vượt phong ba, đạt đến mục tiêu.”” – Chuyên gia Đặng Thanh Vân.

Xây dựng thương hiệu cá nhân là con đường giúp mỗi cá nhân trở nên đáng tin cậy hơn; giúp truyền tải ĐÚNG, TRÚNG ĐÍCH những giá trị mà cá nhân muốn truyền tải đến CÔNG CHÚNG của mình.

Xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho lãnh đạo (Hay Nhân hiệu lãnh đạo) là khóa huấn luyện về Thương hiệu cá nhân dành cho Lãnh đạo duy nhất hiện nay. Khóa học do ThS. Đặng Thanh Vân chuyên gia tư vấn thương hiệu Thanhs Branding giảng dạy.

Đây là khóa học đặc biệt dành cho các anh chị là Chủ tịch, CEO, Trưởng Phòng… của các doanh nghiệp.

Khóa học theo lộ trình bài bản, cùng với các ví dụ, câu chuyện thực tế từ việc xây dựng thương hiệu của bản thân giảng viên và công ty Thanhs, giúp bạn dễ hình dung, và nắm bắt được con đường, chiến lược để xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân.

Nội dung khóa học: Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Dành Cho Lãnh Đạo

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*